Cách gỡ bỏ Timeline ra khỏi profile Facebook

Ban dang can dich vu Sua dieu hoa khong khi? Doi ngu nhan vien ky thuat lanh nghe cua cong ty Duong Hai se giup ban tan huong bau khong khi thoai mai trong phong suot ca nam.

Hôm nay Face­book đã có sẵn chiến dịch "ép buộc" như thế nào người dùng (trong đó có mình) phải đổi sang hướng giao diện Face­book Time­Line cho pro­file, và hiện không thể truy cập được địa chỉ https://developers.facebook.com/apps, do vậy tất nhiên nói tin tức này đã không còn đúng nữa. Tuy vậy bạn vẫn có thể dùng giao diện Pro­file theo kiểu như ngày trước bằng cách quy định trình duyệt Opera.

Có thể bạn chi là Tip4PC "vẽ chuyện" khi vừa đăng bài gắn Time­line vào Face­bookcách đây chưa tới 1 tuần, giờ thì gỡ. Nhưng nếu bạn chưa đã xài time­line thì bạn được đồng ý với mình ở những điểm:

- Time­line rất hay và tiện những cũng rất rối, khi trình bày quá nhiều câu chuyện trên trang Pro­file mà không phải thời điểm nào bạn cần phải xem.

- Nhiều nội dung gây ấn tượng không qua thiết, nhưng khi vào trang cá nhân (pro­file) bạn còn phải chờ tải trang kết thúc rất lâu bình thường.

Do vậy mấy hôm nay Tip4PCđã muốn chuyển về, nhưng không hiểu vì sao mà trang Devel­oper của Face­book và không đi tìm được. Thời kỳ này mình đã thử vào lại thì … bravo, vào được, thế là bắt tay vào gỡ ngay cái thiết bị đã tạo ở bài gắn Time­line trước đó, và chưa đến 1 phút đã hoàn thành, bộ mặt trang Pro­file của chính mình đã trở lại như cũ. Phương thức phải thực hiện khá đơn giản, bạn làm như sau:

1. Truy cập vào đây.

775a1feb 68e3 4a9f afc3 98442ad62a3f Cách gỡ bỏ Timeline ra khỏi profile Facebook2. Chọn Apps với tên bạn đã tạo trước đó.

b03a1863 514d 4e85 9453 b1598e030cfb Cách gỡ bỏ Timeline ra khỏi profile Facebook3. Tại phía dưới cùng bạn chọn Delete Apps, ở khung xuất hiện khi bạn đã chọn Con­firm.

a8d1b3a4 d1c4 4b0a 82b0 5116efe8c669 Cách gỡ bỏ Timeline ra khỏi profile Facebook

Cuối cùng bạn trở lại trang dành cho cá nhân mình sẽ thấy lại giao diện cực kỳ nhanh gọn quá đỗi quen thuộc của Facebook.

Chúc bạn thành công.

Nguồn tip4pc.com

Từ khoá liên quan:

  • cách gỡ bỏ timeline
  • go bo timeline tren facebook
  • cách gở bỏ timeline trên facebook
  • go bo timeline
  • gở timeline