Ảnh đã xóa trên Facebook vẫn còn tồn tại vài năm

Trang báo Ars Technica vừa phát hiển thị lỗi về chức năng xóa ấn tượng trên mạng nhân viên Facebook 3 năm về trước vẫn còn tồn tại cho tới chính là khoảng thời gian hiện tại. Những ấn tượng nhất mà người áp dụng đinh ninh là đã hóa giải tự động vẫn tất nhiên hiện hữu và truy cập được sau hàng tháng mà lại hàng năm qua các đường link.
Vấn đề lớn nảy sinh tại đây là lượng từ khóa và nội dung của người áp dụng thật ra thuộc quyền theo dõi của ai trong khi Facebook luôn một mực thông báo mọi nội dung mà bạn có thể cập nhật lên mạng nhân dân này đều vẫn thuộc quyền kiểm soát tùy ý của bạn.
d141d081 961d 43f9 b3ac 82edfca02ab2 Ảnh đã xóa trên Facebook vẫn còn tồn tại vài năm

Thế nhưng ngay cả trong chính câu chuyện do mình cập nhật người quy định cũng chưa được xóa bỏ được, dấu hiệu qua các lỗi xóa ảnh trên Facebook vẫn tồn tại cho tới nay, chắc hẳn phần nào hiểu rõ Facebook sẽ cần để toàn quyền kiểm soát phần nội dung này.
Bên cạnh đó, trong khi bước đi duy trì từ khóa của Facebook không thực sự hướng nhiều tới các câu chuyện đã bị giảm thiểu thì điều mà Facebook từng đưa tin đã không còn từng chi tiết nhỏ nữa. Hãng từng thông báo với người áp dụng rằng: ” Mất khoảng 1 tháng để xóa bỏ một tài khoản vĩnh viễn nhưng một số vấn đề liên quan rất có thể sống cùng kho từ khóa trong 90 ngày“.
eb97329f f049 4a40 8e78 519f252bf7b4 Ảnh đã xóa trên Facebook vẫn còn tồn tại vài năm

Trả lời các chất vấn từ Ars Technica, đưa ra thách thức cho mình viên của Facebook Frederic Wolens đã giải thích rằng: ” Những mang phong cách của bạn này bị mắc kẹt trong một dây chuyền dữ liệu chăm chỉ gặp trục trặc khi hoạt động. Cho dù đã bị hỗ trợ việc loại bỏ từ trang web nhưng chúng còn được giữ nguyên trong một dây chuyền quản lý được nội dung“.
Frederic cũng khẳng định hãng đang đã và đang chuyển các dữ liệu mang phong cách của bạn cũ sang hệ thống tất nhiên xóa bỏ chủ đề hoàn toàn tự động trong vòng 45 ngày. Tuy nhiên giai đoạn này cũng mất ít nhất 2 tháng nữa mới tất nhiên phải thực hiện được, phương thức này đồng nghĩa bằng việc những ấn tượng cho ta không thích chúng đứng vững vẫn còn “lang thang” đâu đó trên Facebook.
Tham khảo: TheVerge

Từ khoá liên quan:

  • cách xóa ảnh trên facebook
  • cách xóa hình ảnh trên facebook
  • cách xóa hình trên facebook
  • cách xóa ảnh trong facebook
  • cách xóa hình trong facebook